← WikiRacing

Xóa tài khoản và dữ liệu

Ứng dụng WikiRacing

Cách yêu cầu xóa

Việc xóa do bạn tự thực hiện, ngay trong ứng dụng:

  1. Đăng nhập tại wiki-racing.com bằng tài khoản của bạn.
  2. Mở hồ sơ của bạn (biểu tượng góc trên bên phải), rồi bấm “Xóa tài khoản của tôi” ở dưới cùng.
  3. Nhập tên người dùng được yêu cầu để xác nhận rồi gửi: việc xóa có hiệu lực ngay.

Không đăng nhập được hoặc không vào được tài khoản? Gửi email tới chabnco@gmail.com, yêu cầu sẽ được xử lý trong vòng 30 ngày.

Dữ liệu bị xóa

Xóa tài khoản sẽ loại bỏ vĩnh viễn:

Dữ liệu được giữ lại

Các báo lỗi gửi từ trong trò chơi được giữ lại để xử lý kỹ thuật, nhưng liên kết của chúng với tài khoản bạn sẽ bị gỡ bỏ (ẩn danh hóa). Chỉ nội dung báo lỗi còn lại, không có lưu trữ bổ sung nào gắn với danh tính của bạn.

Bộ đếm tổng số ván đã bắt đầu (một thống kê sử dụng gộp) không bao giờ gắn với tài khoản nào và không chứa dữ liệu cá nhân: bạn không cần làm gì với nó.